• vans street

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เมื่อพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่มีราคาสมเหตุสมผล แข็งแรงทนทาน และมีสีสันต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมายแล้วนั้น ต้องยกให้รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกอย่าง “Vans” ที่เหล่าสาวกสนีกเกอร์ควรมีติดไว้ที่บ้านสักคู่เลยค่ะ แต่เนื่องจากรองเท้าผ้าใบ Vans มีสินค้าวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายรุ่นหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อ ทำให้หลายคนอาจจะลังเลว่าควรจะเลือกซื้อรุ่นไหนดีใช่ไหมคะ

ดังนั้นในครั้งนี้ เราจะขอแนะนำขั้นตอนการเลือกรองเท้าผ้าใบ Vans พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans ยอดฮิตที่ควรจะมีติดบ้านไว้กันค่ะ ! มีตั้งแต่รุ่นคลาสสิกไปจนถึงรุ่นที่ Collaborate กับแบรนด์อื่น นอกจากนี้ยังมีรองเท้าผ้าใบรุ่นของเด็กด้วยล่ะ แนะนำหลายรุ่นแบบจุใจกันขนาดนี้ คุณผู้อ่านต้องห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาดเลยนะคะ

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เอาล่ะค่ะ มาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว หลังจากที่ได้อ่านเนื้อหาด้านบนไป เชื่อว่าสาวก Vans และคนรักสนีกเกอร์หลายคนคงกำลังเริ่มมองหารองเท้าผ้าใบคู่โปรดคู่ใหม่กันอยู่แน่ ๆ เลยใช่ไหมคะ งั้นเราไปดูกันดีกว่าว่ารองเท้าผ้าใบ Vans คู่ไหนที่จะได้ไปอยู่ในชั้นวางรองเท้าในบ้านของคุณกัน!

อันดับที่ 10 : Punk Slip-On Pro

ดึงดูดทุกสายตาด้วยลวดลายสุดเก๋ ที่แฟชั่นนิสต้าทุกคนต้องมีไว้ครอบครอง

เปิดตัวมาด้วยรองเท้าใส่สบายรุ่นนี้ไปเลย ต้องบอกว่าโดดเด่นตั้งแต่ลายเสือดาวสีสดที่ถูกพิมพ์ลงบนผ้าใบแล้วค่ะ ใครเห็นเป็นต้องโดนใจ รองเท้ารุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้รองรับแรงกระแทก พื้นนอกของรองเท้ามีการยึดเกาะที่ดี ที่สำคัญ คือพื้นในรองเท้านุ่มเพราะเป็น Ultracush ใส่สบายตามสไตล์รองเท้ารุ่น “Slip-On” แน่นอน นอกจากนี้ขอบรองเท้ายังต่อด้วยขอบยาง Foxing tape เสริมความเหนียวและคงทนด้วย Duracap ที่ช่วยป้องกันการสึกหรอของรองเท้าได้อย่างดีเลยค่ะ แถมสีสันยังสดใสสะดุดตาแบบนี้น่าจะถูกใจแฟชั่นนิสต้าบางคนบ้างล่ะ

อันดับที่ 9 : Realtree Xtra® X Vans Sk8-Hi

การพบกันของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง พร้อมสร้างสรรค์ลวดลายสุดงดงาม

รองเท้าผ้าใบรุ่น Sk8-Hi ตัวนี้ได้มีการ Collaborate กับแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังสำหรับสายลุยและนักทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่าง Realtree ซึ่งคอลเล็กชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “ป่าไม้” ตามสไตล์ของแบรนด์ Realtree ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของเค้าเลย ลวดลายป่าไม้แสนสวยได้ถูกพิมพ์ลงบนตัวรองเท้าทรงสูงที่เป็นจุดเด่นของรุ่นนี้ ทำให้ได้โชว์ลวดลายของรองเท้าได้เต็มพื้นที่ ถึงสีจะเรียบแต่ก็มีลวดลายที่ช่วยเพิ่มความสวยงามของรองเท้าคู่นี้ไปด้วย มีคู่นี้รับรองว่าจะทำให้การแต่งตัวของคุณสนุกมากขึ้นแน่นอน

อันดับที่ 8 : Disney x Vans Customs Era

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนไปกับคอลเล็กชันสุดตื่นตาจาก Disney

พิเศษสุดกับการพบกันของรองเท้าสเก็ตบอร์ดและค่ายการ์ตูนชื่อดังอย่าง Disney ขวัญใจใครหลาย ๆ คน ซึ่งคราวนี้มาในคอลเล็กชัน “The Nightmare Before Christmas” จากผู้กำกับ Tim Burton ที่ผลิตออกมาต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนในปี 2019 ต้องบอกว่าแฟนของ “Jack Skellington” ตัวเอกของเรื่องห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะมีให้เลือกหลากหลายลวดลายมาก ๆ แถมยังมีหลายรุ่นให้ได้ตามเก็บกันด้วยค่ะ ทั้งสาวก Disney และ Vans ต้องมีรองเท้าผ้าใบคอลเล็กชันนี้ติดบ้านไว้ เพราะถือเป็นการ Collaborate สุดยิ่งใหญ่ของทั้ง 2 ค่ายเลยล่ะ

อันดับที่ 7 : Sk8-Hi

แข็งแรงทนทาน ไม่หวั่นต่อการสึกหรอ ลุยได้ทุกกิจกรรม

รองเท้ารุ่นนี้มีจุดเด่นที่ความแข็งแรงคงทน ซึ่งตอบโจทย์นักสเก็ตบอร์ดหลาย ๆ คน รวมถึงคนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบที่มีความแข็งแรงทนทานสักคู่ รุ่นนี้เป็นทรงหุ้มข้อที่ผลิตจากหนังกลับและผ้าแคนวาส พร้อมทั้งบุโฟมบริเวณรอบ ๆ ขอบรองเท้าเพื่อความอ่อนนุ่มด้วย จึงทำให้ช่วยรองรับข้อเท้าได้ดี น่าจะถูกใจเหล่าสเก็ตเตอร์หลายคนเลยนะคะ ส่วนเรื่องการสึกหรอจากการใช้งานนี่หมดกังวลได้เลย จะไปทำกิจกรรมสมบุกสมบันขนาดไหนรองเท้าก็ยังคงสภาพดี คุณสมบัติเลิศขนาดนี้ทำให้รองเท้ารุ่นนี้กลายเป็นขวัญใจของคนรักสนีกเกอร์ทั้งชายและหญิงได้ไม่ยากเลย

อันดับที่ 6 : Comfycush Era

เพิ่มสัมผัสเบาและนุ่มเหมือนเดินบนปุยเมฆด้วยฟองน้ำแบบใหม่

รองเท้ารุ่นยอดฮิตของเหล่าสเก็ตเตอร์ เพราะมีฟองน้ำบุรอบขอบรองเท้าทำให้รองรับข้อเท้าขณะเคลื่อนไหวได้ดี แต่ตัว Comfycush นี้ได้รับการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมด้วยฟองน้ำแบบใหม่ที่ให้ความรู้สึกนุ่มเท้า เบาสบายราวกับเดินอยู่บนปุยเมฆ และมีซับในรองเท้าที่ช่วยลดความชื้นด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีส่วนโค้งเว้าที่รับกับรูปทรงเท้าของคุณได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นรองเท้ารุ่นที่ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีก แม้ว่าคุณจะไม่ใช่สาวสเก็ตบอร์ด แต่ก็เหมาะกับการใส่ไปเดินเที่ยวทั่วไปได้เป็นอย่างดี และดีไซน์ที่เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายขนาดนี้ คุ้มค่าแก่การหามาไว้ติดบ้านสักคู่นะคะ

อันดับที่ 5 : Garden Floral Old Skool

คอลเล็กชันดอกไม้รุ่น Limited Edition ที่สาวก Vans ไม่ควรพลาด!

เอาใจสาว ๆ กันบ้างดีกว่า ใครเป็นสายหวานแต่อยากเท่ไปพร้อมกัน ต้องคอลเล็กชัน “Garden Collection Upper” เลยค่ะ ความพิเศษอยู่ตรงลายดอกไม้สีสวยที่พิมพ์ลงบนผ้าใบ มาพร้อมกลับพื้นรองเท้าแบบ Waffle อันเป็นเอกลักษณ์ ทนทานต่อการเสียดสีได้ดี ด้วยความสวยงามของลวดลายบนตัวรองเท้า ไม่เพียงคุณผู้หญิงจะถูกใจเท่านั้น คุณผู้ชายก็ยังต้องหลงเสน่ห์รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้อย่างแน่นอน ที่สำคัญคู่นี้ยังเป็นรุ่น Limited Edition ด้วยนะคะ ถ้าพลาดไปอาจจะต้องไปความหาตามร้านรองเท้ามือสองแล้วล่ะ!

อันดับที่ 4 : Half Cab

รองเท้า Signature ของนักสเก็ตบอร์ดรุ่นเก๋า ที่มีดีไซน์ครองใจเหล่าสเก็ตเตอร์

อย่างที่ได้กล่าวไว้ว่าเป็นรุ่น Signature ของ Steve Caballero นักสเก็ตบอร์ดมืออาชีพรุ่นเก๋า รุ่นนี้มีเอกลักษณ์โด่ดเด่นด้วยลวดลาย Silhouette และเชือกผูกรองเท้าขนาดใหญ่ ถ้าถามถึงการสวมใส่เพื่อเล่นสเก็ตหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ แล้วล่ะก็ “Half Cab” ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะ เพราะมีการบุโฟมรอบขอบบนรองเท้าเพื่อรองรับการเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่ แต่ถ้าหากใครอยากจะใส่เป็นแนวแฟชั่น เสริมลุคเท่ ๆ แนว ๆ ก็เอาอยู่ เพราะสีดำสนิทรวมถึงดีไซน์ของรองเท้ารุ่นนี้จะทำให้คุณโดดเด่นอย่างแน่นอน

อันดับที่ 3 : Authentic

รองเท้าผ้าใบสไตล์ Retro ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

มาดูรองเท้าสีเรียบ ๆ กันบ้างนะคะ สำหรับคุณผู้อ่านที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบเป็นประจำ ก็คงจะอยากได้รองเท้าที่มีสีสันหรือลวดลายที่สวมใส่ได้ในทุกโอกาส แมทช์ได้กับทุกชุดใช่ไหมล่ะคะ เราขอแนะนำรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้เลยค่ะ รองเท้าโมเดลแรกของ Vans ที่มีดีไซน์สุดเรียบง่าย ใส่ได้ทุกสถานการณ์ แถมยังมีให้เลือกหลายสี พื้นรองเท้ามีความยืดหยุ่น และพื้นนอกยังเป็นลาย Waffle ที่มีคุณสมบัติยึดเกาะได้ดีอีกด้วย รองเท้าผ้าใบรุ่นในตำนานแบบนี้ ควรมีไว้เป็นไอเทมคู่กายนะคะ

อันดับที่ 2 : Checkerboard Slip-On

เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งกาย ด้วยรองเท้าผ้าใบลายตารางหมากรุก

รองเท้ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่ไม่เคยห่างหายไปจาก Vans และยังคงเป็นรุ่นที่ขายดีอยู่เสมอ อย่างที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นว่า “Slip-On” ได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่ง่ายและสบาย และด้วยพื้นรองเท้าแบบ Vulcanized ทำให้เพิ่มความยืดหยุ่นขณะสวมใส่ รับรองว่าใส่สบายเท้าไปทั้งวันแน่นอน นอกจากใส่สบายเท้าแล้วยังมีราคาที่เป็นมิตร จับต้องได้ จึงไม่แปลกใจที่ใครหลาย ๆ คนจะให้ใจกับรองเท้ารุ่น Slip-On โดยเฉพาะลายตารางหมากรุก (Checkerboard) สุดฮิตคู่นี้ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากสาวก Vans มาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะทั้งในไทยหรือต่างประเทศเลยล่ะค่ะ

อันดับที่ 1 : Old Skool

ความคลาสสิกเหนือกาลเวลาที่โดนใจผู้คนทั่วโลก

และแล้วก็มาถึงรองเท้ายอดฮิตตลอดกาลที่ไม่ได้แค่ครองใจเหล่าสเก็ตเตอร์เท่านั้น แต่ยังโดนใจคนรักสนีกเกอร์ไปทั่วโลก! ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ใครเห็นก็ต้องรู้ว่าเป็นรองเท้าของ Vans อย่างแน่นอน รุ่นนี้ถูกออกแบบให้เป็นทรง Low-Top ผลิตจากหนังกลับและผ้าใบ มีพื้นยางที่รองรับการกระแทกและเสียดสีได้ดีมาก ๆ เป็นรุ่นในตำนานที่คงความคลาสสิกเหนือกาลเวลา ใส่แล้วได้ลุค Street เหมาะทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีไซซ์สำหรับเด็ก ถ้าใส่รองเท้ารุ่นเก๋าพร้อมกันทั้งบ้านก็เท่ไม่เบาเลยนะคะ !

คลิกที่นี่ : 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020