• vans street

About Us

Parshang-co.com เป็นเว็บไซต์ให้บริการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และรองเท้า VANS เพื่อให้นักสะสมหรือผู้ที่ชื่นชอบ อัพเดตข่าวสารการเคลื่อนไหวได้ติดตามอย่างใกล้ชิด คุณสามารถติดตามผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ ทางเรารับรองว่าคุณจะไม่พลาดการอัพเดตรองเท้า VANS ใหม่ๆ และโปรโมชั่นที่น่าสนใจจากทาง VANS อย่างแน่นอน

News

รองเท้า Vans x NASA

รองเท้า Vans x NASA

และล่าสุดกับการจับมือร่วมกับแบรนด์รองเท้าสนีกเกอร์สุดคลาสสิกอย่าง Vans ในคอลเลคชั่น “Vans Space Voyager x NASA Collection 2018” ซึ่งสินค้าโดดเด่นคือ รองเท้าสนีกเกอร์รุ่น Oldสีขาวและสีส้มอิฐ วัส ...
ใส่รองเท้า Vans Old Skool  ยังไงให้ดูคูล !!

ใส่รองเท้า Vans Old Skool ยังไงให้ดูคูล !!

ไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหนรองเท้าผ้าใบ Vans ก็ยังคงความคลาสสิคทันสมัยอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งไม่ว่าจะเพศหญิงหรือเพศชาย ก็สามารถใส่ได้แต่ถ้าจะให้พูดถึงสุดเท่ที่กระแสฮิตกำลังมาแบบไม่มีตกกันเลยคงต้องยก ...
Vans จับมือ ศิลปินมาเลเซีย ปล่อยคอลเลคชั่นจากภาพวาดมือเต็มไปด้วยสีสัน

Vans จับมือ ศิลปินมาเลเซีย ปล่อยคอลเลคชั่นจากภาพวาดมือเต็มไปด้วยสีสัน

Kide Baharudin ศิลปินชาวมาเลเซียผู้ชนะการประกวด Vans Asia Custom ผนึกกำลังกับนำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ซึ่งมีไอเทมมากมายตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า สำหรับคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดา ...
Vans x National Geographic จับความสวยงามของธรรมชาติสัตว์ป่ามาไว้บนรองเท้า

Vans x National Geographic จับความสวยงามของธรรมชาติสัตว์ป่ามาไว้บนรองเท้า

National Geographic จับมือกับ Vans แบรนด์สนีกเกอร์ชื่อดัง ออกรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ ซึ่งประกอบด้วยรองเท้า 5 รุ่นได้แก่ ufabet Slip-On, Era, Authentic, Old Skool และ Sk8-Hi silhouettes National ...
“VANS TIGER PATCHWORK ” การตัดต่อครั้งใหม่ในสไตล์ GEOMATRIC

“VANS TIGER PATCHWORK ” การตัดต่อครั้งใหม่ในสไตล์ GEOMATRIC

  ต้องทำอย่างไรเพื่อให้ได้มา! นี่คือคำถามที่เกิดขึ้นหลังจากได้เห็นหน้าตาของ Vans Tiger Patchwork เซ็ทนี้ ที่ในครั้งนี้ปล่อยออกมาให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น คือ Sk8-Hi, Era และ Classic Slipคอลเลคชั ...
Vans คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Save Our Planet”

Vans คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Save Our Planet”

  เท่ไปพร้อมๆ กับได้ทำการกุศลไปด้วย กับคอลเลคชั่นรักษ์โลกจากในยุคนี้ไม่ว่าจะเป็นคนรุ่นไหนชาติใดต่างก็ต้องตระหนักถึงปัญหาโลกร้อนกันทั้งนั้น แม้แต่ในวงการแฟชั่นก็เช่นเดียวกัน โดยล่าสุดแบรนด์ด ...

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

New Arrival

VANS X HARRY POTTER™ SK8-HI PLATFORM RB DARK ARTS BLACK

VANS X HARRY POTTER™ COMFYCUSH ERA DAILY PROPHET TRUE WHITE

VANS X HARRY POTTER™ ERA SLYTHERIN BLACK

VANS X HARRY POTTER™ SK8-HI GRYFFINDOR MULTI

VANS X HARRY POTTER™ OLD SKOOL GOLDEN SNITCH BLACK

VANS X HARRY POTTER™ OLD SKOOL DEATHLY HALLOWS BLACK

VANS X HARRY POTTER™ COMFYCUSH SK8-HI TRANSFIGURATION TRUE WHITE

VANS X HARRY POTTER™ SLIP-ON HUFFLEPUFF BLACK

Collection

vansรีวิว
ใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าใส่สุย ตอบโจทย์คุณทุกสไตล์โดยเฉพาะสไตล์สตรีท แน่นอนว่าแบรนด์ชื่อดังอย่าง Vans ก็มีไอเทมที่เรากำลังพูดถึงเตรียมมาไว้ให้คุณเสมอ ส่วนจะมีรุ่นไหนบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลย VANS Old Skool - Black มาเปิดตัวกันด้วยรองเท้าแวนรุ่นที่ฮิตและคุ้นเคยกันมาที่สุดก่อนดีกว่ากับรองเท้าแวน old skool ที่มาพร้อมสีดำแทบขาวสุดคลาสสิคเอกลักษณ์ของแบรนด์และความนุ่มสบายเมื่อสวมใส่ทำให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างมั่นใจและสนุก ข้อดี ทรงคลาสสิค ใส่ได้ไม่มีเก่านุ่มสบาย 2.
ถ้านึกถึง VANS ภาพแรกที่จะเข้ามาในหัวเพื่อนๆก็คงจะเป็น สีดำเรียบๆไว้ใส่ลุยๆซะส่วนมาก เพราะจริงๆมันก็คือรองเท้าสเก็ตบอร์ดที่มันฮิตจนทุกคนต้องใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง เชื่อว่าเพื่อนๆก็ต้องเคยมี VANS กันอย่างน้อยก็ซักคู่นี้แหละ แต่พอนานๆไปใส่แต่สีเรียบๆเดิมๆมันก็คงจะเบื่อกันบ้างแหละ วันนี้มีคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก VANS ที่มาในชื่อว่า “Satin Brocade” ลวดลายสวยงามอย่างกับภาพวาดเลยทีเดียว เราไปดูดีเทลแบบเจาะลึกกับคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดนี้กันเลยดีกว่า VANS “Satin Brocade” จะมาด้วยกันทั้งหมด
Nike P-6000 เป็นการผสมผสาน Pegasus จากในอดีต โดดเด่นด้วยตาข่ายระบายอากาศ พร้อมส่วนหุ้มชั้นนอกแนวตั้งและแนวนอนของลุคนักวิ่งจากยุค 2000 ที่เตะตาเหมือนกับเจ้าม้ามีปีกแสนสง่างาม โดยนำแรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ของ Nike Pegasus 25 และ 2006 ความงามในแบบนักวิ่งจึงมาพบกับความสบายในสไตล์สตรีท สีที่แสดง: Light Bone/Metallic Gold/University